[CHÀO BẠN MỚI] CÙNG JYSK VIỆT NAM MANG PHONG CÁCH BẮC ÂU VÀO KHÔNG GIAN SỐNG

Hân hoan chào đón JYSK Việt Nam gia nhập hệ thống Sodexo Gift Pass. Được biết đến là một thương hiệu đến từ Đan Mạch, JYSK là nơi cung cấp đa dạng sản phẩm: Nội thất – Trang trí – Gia dụng – Chăn ga gối – Đệm đặc trưng theo phong cách Bắc Âu (Scandinavian) cho người tiêu dùng.

Lấy cảm hứng từ lối sống Hygge của vùng Bắc Âu nên sản phẩm tại JYSK sở hữu nét đẹp tinh tế đến từ sự tối giản, công năng hữu dụng, luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Phong cách Bắc Âu (Scandinavian) thể hiện rõ nét trong không gian phòng khách thông qua
bộ sofa ghế bành EGEDAL và bàn cafe LEJRE.

Hành trình lan tỏa phong cách sống Bắc Âu (Scandinavian)

Năm 1979, JYSK mở cửa hàng đầu tiên tại thành phố Aarhus (Đan Mạch). Sau 42 năm phát triển, JYSK đã có 3000 cửa hàng tại 51 quốc gia trong đó có 14 cửa hàng tại Việt Nam, JYSK mong muốn lan tỏa phong cách sống Bắc Âu và mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý hợp lý nhất.

Hệ thống cửa hàng được bố trí theo không gian mở với các khu vực room setting để khách hàng dễ dàng hình dung và lựa chọn.

Với thiết kế tối giản và linh hoạt cùng tính năng dễ điều chỉnh từ ghế thành giường, sofa SAGUNTO sẽ là lựa chọn lý tưởng cho không gian nhỏ muốn tối ưu diện tích.

Với hơn 1.500 sản phẩm trải rộng trên 5 ngành hàng chính từ Nội thất, Trang trí, Gia dụng, đến Chăn ga gối, Đệm, JYSK Việt Nam hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những tín đồ yêu thích phong cách Bắc Âu (Scandinavian).

Đặc biệt, từ tháng 6/2021 bạn có thể thanh toán bằng Sodexo Gift Pass tại hệ thống cửa hàng của JYSK Việt Nam. Đến ngay JYSK Việt Nam để trải nghiệm và thỏa sức mua sắm nhé!

Thông tin chi tiết:

Hệ thống cửa hàng: https://sodexogiftpass.vn/jysk

Website: https://jysk.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/jysk.vn

Hotline: 1900 277229

SHARE

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.