[CHÀO BẠN MỚI] HIGHLANDS - TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ SINH RA TỪ ĐẤT VIỆT

Hân hoan chào đón thành viên đầu tiên của "nhà chung" Gift Pass - Highlands Coffee. Chắc hẳn, chúng ta đã quá quen thuộc với thương hiệu cà phê được sinh ra từ đất Việt. Bắt đầu với sản phẩm cà phê đóng gói tại Hà Nội vào năm 2000, Highlands Coffee đã nhanh chóng phát triển và mở rộng thành thương hiệu quán cà phê nổi tiếng và không ngừng mở rộng hoạt động trong và ngoài nước từ năm 2002.

Highlands nơi tạo ra những điều tuyệt vời từ cà phê

Highlands mang đến những sản phẩm cà phê thơm ngon, sánh đượm trong không gian thoải mái và lịch sự. Những ly cà phê của tại đây không chỉ đơn thuần là thức uống quen thuộc mà còn mang trên mình một sứ mệnh văn hóa phản ánh một phần nếp sống hiện đại của người Việt Nam.

Dòng PhinDi - Chất phin êm, ngon tròn vị

Hương vị tự nhiên, thơm ngon của Trà Việt với phong cách hiện đại

Qua nhiều năm phát triển, Highlands Coffee vẫn duy trì khâu phân loại cà phê bằng tay để chọn ra từng hạt cà phê chất lượng nhất, rang mới mỗi ngày và phục vụ quý khách với nụ cười rạng rỡ trên môi. Bí quyết thành công của Highlands Coffee là đây: cửa hàng tuyệt vời, sản phẩm tuyệt hảo và dịch vụ chu đáo với mức giá phù hợp

Sống đậm chất, chọn phin đậm đà tại Highlands Coffee

Không gian thiết kế trang nhã, lịch sự phù hợp với tất cả mọi người

Bạn sở hữu Gift Pass trong tay còn chần chờ gì, hãy thêm Highlands Coffee vào danh sách “quán ruột” của bạn nhé. Highlands Coffee chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn khiến bạn hài lòng không chỉ vì mang đến không gian để gặp gỡ bạn bè và làm việc mà còn bởi Highlands Coffee là tất cả những gì tuyệt vời nhất về cà phê”.

Thông tin chi tiết:

Hệ thống cửa hàng: https://sodexogiftpass.vn/Highlands

Website: https://www.highlandscoffee.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/highlandscoffeevietnam/

Hotline: 19001755

SHARE

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn tin tức, ưu đãi, khuyến mãi, thông tin hữu ích mới nhất.